Giống gà chọi Mỹ, những điểm nổi bật của Gà Chọi Mỹ

Những con gà chọi giống Mỹ luôn được các tay chơi giàu kinh nghiệm ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi ngoại hình đẹp mà chúng còn có sức mạnh phi thường. Không những vậy chúng rất lì đòn và gan dạ nên có thể giành được chiến thắng tuyệt đối. Để có thể thử nghiệm sức mạnh vượt trội của giống gà này thì người chơi có thể tham gia vào các diễn đàn chơi đá gà trực tuyến thomo

Đặc điểm của gà chọi giống Mỹ

Gà chọi Mỹ thực chất có nguồn gốc từ giống gà Anh cổ, cho đến ngày nay chủ yếu loài gà chọi được lai tạo giữa gà Anh và một số loài chiến kế nổi tiếng của châu Á và châu Âu. 

Hình thế đặc biệt của loài gà chiến

So với những giống gà chọi đến các các quốc như Thái, Nhật thì gà chọi giống Mỹ không quá to lớn. Phần thân vô cùng gòn gàng cùng với những bó cơ săn chắc và nở nang, long dày phủ kín toàn thân. Hơn nữa kích thước nội tạng của loài gà này khá nhỏ, lá phổi lại nằm khuất ở sau lưng nơi mà cựa của những con đối thủ không thể nào chạm tới. Nhờ đặc điểm này mà gà chọi Mỹ là đối thủ cực kỳ nguy hiểm trên sàn đấu. 

Gà chọi Mỹ có thân hình khá cân đối 

Gà chọi Mỹ có thân hình khá cân đối

Về cơ bản, gương mặt của chúng khó dài với khỏe mỏ rất sâu. Chân – vũ khí chiến đấu của chúng khá cao, nhỏ, có nhiều cơ bắp, các lớp vảy trên chân luôn bóng và mỏng. Không chỉ mạnh mẽ mà hình thể của gà chọi Mỹ rất đẹp với long đuôi là các sợi nhỏ được xếp lại như hình dẻ quạt. 

Kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc

Một trong những đặc điểm cực kỳ nổi bật của giống gà chọi Mỹ đó là có khả năng chiến đấu cực kỳ dữ dội, chúng cực kỳ hung dữ như những võ sĩ thực thực mỗi khi ra sân đấu. Khi nhìn thấy đối thủ chúng sẽ không hề bỏ chạy mà lao vào chiến đấu một cách điên cuồng. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà tay chơi gà cần phải cực kỳ cân nhắc khi mang chúng ra thi đấu. Có nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra đối với giống gà không chịu bỏ cuộc này. 

Gà chọi Mỹ khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ 

Gà chọi Mỹ khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ

Về khả năng ra đòn, khó có loài gà nào có thể vượt qua được gà chọi Mỹ vì chúng ra đòn rất nhanh, ăn cựa rất nhạy. Bất cứ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ khi phải đối mặt với chú gà chiến dũng mạnh. 

Bí quyết chọn gà chọi giống Mỹ 

Nhờ vào đặc điểm hình thể cũng như kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc, gà chọi giống Mỹ mang đến nguồn lợi kinh tế lớn cho những tay chơi đích thực. Để có thể lựa chọn được con gà sát thủ thì người chơi cần phải nắm rõ những quy tắc cơ bản như sau:

Đầu gà

Nên ưu tiên lựa chọn nhưng con nhìn trông lì lợm với đôi mắt tinh anh, hung ác, hốc mắt cao. Da mặt và mào có màu đỏ rực và hơi phồng ra, sọ gà nhỏ thì mới đá hay. Mắt gà thì nên chọn con nào có mắt trắng dã hoặc vàng thau với con ngươi nhỏ, nếu có thêm đuôi mắt thì càng tốt. 

Lông gà

Bộ lông của gà chọi giống Mỹ được coi là một lợi thế khiến chúng nổi bật hơn so với những con gà chiến khác. Lông chúng khá dài, rủ xuống phần hông và đuôi, ống cánh rộng chum lên phao câu. Đây là những đặc điểm khiến cho gà có thể giữ được thăng bằng tốt khi bay nhảy. 

Khi lựa chọn gà chọi nên lưu ý đến bộ lông của chúng 

Khi lựa chọn gà chọi nên lưu ý đến bộ lông của chúng

Điệu bộ khi đứng 

Bất cứ con gà chọi giống Mỹ nào được nuôi dưỡng tốt thì đều có thân hình khỏe mạnh, vững chãi, lườn sâu không bị sẹo. Đặc biệt là phần đùi phải rộng, chắc chắn, nếu đùi hướng ra phía ngực thì là con có sức chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. 

Khi đứng thì chúng phải đứng trùng kheo đá sâu chân nặng đòn mới tốt. Hoặc đứng chạm gối đá tin chân thì cũng là một tín hiệu tốt. Đây là những nhân tố cực kỳ quan trọng khi người chơi muốn tìm mua được cho mình một con gà chiến dũng mãnh có thể giành được chiến thắng tuyệt đối trên sàn đấu. 

Chân và vảy gà

Để có được con gà chiến bất bại thì ngay quan trọng nhất là phải chọn được con nào có chân nhỏ, khô, đặc biệt là vảy mỏng không có bụng thịt mới là tốt nhất. Hầu hết những con gà có nguồn gốc từ Mỹ đều có phần chân thon dài, móng sắc, chân đế gà mỏng không có dị tật thì mới có thể di chuyển linh hoạt và nhanh nhẹn. 

Không những vậy, phần vẩy mặt tiền phải luôn sạch sẽ bóng trơn để tạo điều kiện tốt nhất trong quá chiến đấu. Thậm chí con nào có được hàng biên, hàng hậu, hàng kẽm hay độc biên thì lại càng tốt. 

Gà chọi chống Mỹ vốn được biết đến là những chiến binh gan dạ với khả năng đá cựa trời phú. Chúng sẽ đem lại cho người xem một trận đấu mãn nhãn, kịch tính, hồi hầu đến từng phút giây. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho những ai yêu thích bộ môn đặc biệt này. 

Diễn đàn đá gà trực tuyến cho người chơi 

Diễn đàn đá gà trực tuyến cho người chơi

Tuy nhiên để sở hữu được con gà giá trị cao như vậy thì số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nếu không có điều kiện thì người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào cộng đồng những người đam mê đá gà trực tuyến tại Thomo Sv388. Hãy tận hưởng phút giây giải trí tuyệt vời của bạn với Thomo Sv388. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Điện thoại: 091 292 13 21 hoặc 091 175 27 11
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Ấp An Sơn, Xã An Điền, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 75000
  • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Hải

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

ThomoSV388